ฝันเห็นน้ำ แหล่งน้ำ ฝันว่าน้ำท่วม

ถ้าในความฝันของคุณ คุณเห็นน้ำ น้ำเป็นสัญลักษณ์ของ จิตใจ จิตใต้สำนึกและอารมณ์ พลังงาน และชีวิตจิตวิญญาณ การรักษา ถ้าหากว่าในความฝันคุณได้เห็นน้ำกำลังเดือด นั่นแสดงให้เห็นความ ความวุ่นวายทางอารมณ์ ความรู้สึก หากน้ำที่เดือดนั้นมีไอน้ำออกมาด้วย หมายถึง คุณพร้อมที่จะยอมรับมันและปลดปล่อยอารมณ์ออกไป

ถ้าเห็นแหล่งน้ำที่นิ่ง สงบ เงียบ ในความฝันมันจะสอดคล้องกับจิตใจของคุณว่ากำลัง สงบจิตใจ หรือกำลังต้องการการฟื้นฟูจิตใจ

หากในฝันน้ำนั้นมีแต่โคลน สกปรก แสดงให้เห็นถึงความหมกมุ่นของอารมณ์ในเชิงลบของคุณ คุณอาจจะกำลังต้องการใช้เวลาในการทำความสะอาด ชำระล้างจิตใจ และต้องการความสงบ ในการคิดหรือตัดสินใจอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตที่ต้องการความชัดเจน และถ้าในความฝันคุณกำลังแช่อยู่ในน้ำโคลนนั้นด้วย นั่นหมายถึงคุณกำลังถูกครอบงำ หรือชี้นำอะไรบางอย่างอยู่ที่มันมากจนเกินไป และคุณอาจจะต้องการความช่วยเหลือ

หากในความฝันคุณเห็นน้ำกำลังขึ้น น้ำท่วม นั่นหมายถึงคุณกำลังจมปลักอยู่กับอารมณ์ของคุณเอง กระบวนการคิดที่ไม่มีความชัดเจน และยังไม่ได้รับการตัดสินใจ การกลัวที่จะเผชิญหน้ากับความรู้สึกภายในตัวคุณเอง

ถ้าในความฝันคุณได้ยินเสียงน้ำไหล น้ำตก หมายถึง การทำสมาธิ การสะท้อนจิตใจ ความคิดและอารมณ์ และถ้าหากในความฝันคุณกำลังเดินอยู่บนผิวน้ำ โดยไม่จม หมายถึง คุณต้องการที่จะอยู่ให้เหนือกว่าทุกคน มีความเชื่อมั่นในตัวเอง

ถ้าคุณกำลังฉีดน้ำ พ่นน้ำ ในฝัน หมายถึง การควบคุมในการที่จะแสดงอารมณ์ของคุณเองออกมาให้คุณอื่นได้รับรู้ ซึ่งบางครั้งคุณควรทำอะไรอย่างใจเย็นลงบ้าง

ฝันเห็นน้ำ