ฝันเห็นงู ฝันว่าถูกงูกัด

หากคุณฝันว่าเห็นงูและในความฝันถูกงูกัด ความฝันนี้บ่งบอกว่า คุณกำลังมีความกลัวและกังวลเกี่ยวกับอะไรบางอย่าง โดยในความฝันนี้เป็นการเตือนถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยปกติแล้วงูนั้นเป็นสัตว์ที่สื่อถึงภัยอันตราย งูนั้นอาจจะหมายถึงคนรอบข้างที่กำลังหลวงลวงคุณอยู่ก็เป็นได้

หากเห็นงูในห้องนอน บนเตียงนอน ที่นอน หมายถึง ความรู้สึกกลัว ภัยคุกคามทางเพศ ถ้าคุณเห็นสัญลักษณ์รูปงูในความฝัน หมายถึง สติปัญญา ความรู้ การเปลี่ยนแปลงในชีวิต และการรักษาโรค ถ้าในความฝันคุณพบกับคราบของงู เป็นลางบอกถึงคุณว่าให้เตรียมตัวป้องกันภัย จากโรคร้ายและการเจ็บป่วย

หากในฝันงูที่คุณเห็นมีหลายหัว หมายถึง ทางเลือก คุณกำลังเข้าสู่ช่วงที่ยากลำบาก ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างที่สำคัญในชีวิตในช่วงนี้ การทำงานเป็นทีม หรืออาจจะมีรักสามเศร้า ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ถ้างูในฝันไม่มีหัว นั่นหมายถึง ภัยอันตราย สถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน การขัดแย้ง ประชดประชัน ลางไม่ดี ถ้าในฝันงูถูกตัดหัว แสดงถึง การมีปัญหา และการไม่ยอมที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา คุณกำลังเกิดความกลัวและหนีปัญหา

ถ้าคุณได้กินงูในความฝัน นำงูมาทำอาหาร เป็นการบ่งบอกถึง ความสนิทสนมกับเพศตรงข้าม ความหลงใหล หากคุณอาเจียนในความฝัน หมายถึง มีบางอย่างขาดหายไปในชีวิต ที่คุณต้องการหรือตามหาอยู่ หากในความฝันถ้าคุณเห็นงูกำลังกินงูด้วยกันเอง หมายถึง ความมุ่งมั่น อนาคต ความสำเร็จ

ฝันเห็นงู ฝันว่าถูกงูกัด